10 bức ảnh đầy cảm hứng khiến bạn chỉ muốn “xách balo lên và đi”

Tháng Tám 4, 2018
by
in Tin tức
Không có phản hồi
10 bức ảnh đầy cảm hứng khiến bạn chỉ muốn “xách balo lên và đi”

Những hình ảnh chiến thắng từ cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch National Geographic năm 2018 sẽ khiến bạn muốn chộp lấy hộ chiếu và máy ảnh của mình.
Nhà văn Mark Twain từng viết: “Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận”. Một câu nói khôn ngoan, và bạn có nghĩ rằng chuyến đi của mình thậm chí còn tuyệt vời hơn nếu có một chiếc máy ảnh trên tay? Nếu cần thêm bằng chứng, hãy nhìn vào những bức ảnh chiến thắng từ cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch National Geographic năm 2018, bạn sẽ biết được hành tinh chúng ta đang sống xinh đẹp nhường nào.

Nhiếp ảnh gia du lịch National Geographic là một cuộc thi uy tín, đề cao những bức ảnh ngoạn mục, với hơn 13.000 bài dự thi ở ba hạng mục: thiên nhiên, con người và thành phố. Nhiếp ảnh gia Nhật Bản Reiko Takahashi đã chiến thắng giải thưởng quan trọng nhất với bức ảnh đuôi cá voi lưng gù mang tựa đề “Nàng tiên cá”.

Bức ảnh được chụp tại ngoài khơi của đảo Kumejima, Nhật Bản, đã mang lại cho Reiko giải thưởng trị giá 10.000 USD. Nhiếp ảnh gia lâu năm này đã từ bỏ công việc văn phòng của mình để theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh dưới nước. Cô đã đến đảo Kumejima với ước muốn chụp ảnh những con cá voi lưng gù với những con non của chúng.

You May Also Like

Không có phản hồi on This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *