3 chị em “không đội trời chung” trong phim có tình bạn thân thiết ngoài đời

3 chị em “không đội trời chung” trong phim có tình bạn thân thiết ngoài đời

Nếu như trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” Thúy Ngân, Lê Phương cùng Phương Hằng hoá thân vào bộ ba chị em luôn “khắc khẩu” và hay xảy ra xích mích thì ngoài đời, các diễn viên lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ” hiện đang là bộ phim nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả truyền hình phía Nam. Phim xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (nghệ sĩ Mai Huỳnh) với nhiều tình huống dở khóc dở cười, mâu thuẫn đan xen trong một gia đình nhiều thế hệ.

Trái với những căng thẳng trong phim khi Thúy Ngân, Lê Phương cùng Phương Hằng hóa thân vào bộ ba chị em luôn “khắc khẩu” và hay xảy ra xích mích thì ngoài đời, các diễn viên lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thúy Ngân chia sẻ lý do cả 3 quyết định chụp ảnh kỷ niệm: “Lúc đầu ba chị em cũng suy nghĩ việc chụp ảnh chung vì cả ba đều không muốn bị hiểu lầm là công khai mối quan hệ bạn bè trước báo giới bởi không muốn mang tiếng là mượn tình bạn để lăng xê bản thân. Chỉ đơn giản là cả ba chị em quá thân với nhau và muốn chụp 1 bộ ảnh để kỷ niệm, nhân lúc cả ba đều còn trẻ và đang rất vui vì phim cả ba chị em quyết định chụp bộ ảnh mới để đánh dấu kỷ niệm đóng phim “Gạo nếp gạo tẻ” vẫn đang được khán giả yêu thích”.

You May Also Like

Không có phản hồi on This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *