Victoria’s Secret vừa kết nạp một thiên thần “đùi to” khác biệt hẳn với dàn thiên thần gầy nhẳng quen thuộc

Victoria’s Secret vừa kết nạp một thiên thần “đùi to” khác biệt hẳn với dàn thiên thần gầy nhẳng quen thuộc

Thương hiệu nội y đình đám vừa xướng tên thiên thần mới nhất và đó không phải ai xa lạ: Barbara Palvin.

Mới đây, cả Victoria’s Secret và bản thân Barbara Palvin đã chính thức thông báo tin vui này trên Instagram. Đây cũng là thiên thần đầu tiên mà Victoria’s Secret kết nạp thêm kể từ khi chia tay 2 thiên thần kỳ cựu Adriana Lima và Alessandra Ambrosio trong 2 năm qua. Như vậy, hiện tại Victoria’s Secret đang có 13 thiên thần: Barbara Palvin, Candice Swanepoel, Behati Prinsloo, Lily Aldridge, Lais Ribeiro, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Taylor Hill, Josephine Skriver, Stella Maxwell, Sara Sampaio, Romee Strijd và Martha Hunt.

Sở dĩ nói Barbara Palvin là thiên thần khác biệt nhất của Victoria’s Secret hiện giờ là bởi cô không thuộc kiểu “mình dây” như các chị em của mình mà sở hữu thân hình đẫy đà hơn, khỏe khoắn hơn với vòng hông nở nang và cặp đùi săn chắc. Trong thời gian qua, thương hiệu nội y lớn nhất thế giới đã vấp phải nhiều chỉ trích khi chỉ tập trung lăng xê cho những người mẫu gầy nhẳng. Các trang tin và công chúng đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng mong muốn hãng để mắt đến những người mẫu mũm mĩm hơn để tăng sự đa dạng cho dàn thiên thần. Mặc dù bản thân Barbara Palvin không phải là một người mẫu ngoại cỡ nhưng việc Victoria’s Secret kết nạp thêm một thành viên với thân hình “có da có thịt” hơn hẳn các thiên thần cũ vẫn là một bước tiến lớn, báo hiệu cho những thay đổi tích cực của hãng trong tương lai.

 Barbara Palvin tự hào chia sẻ trên Instagram của mình: “Tôi không bao giờ dám nghĩ điều này có thể xảy ra và nó thực sự nằm ngoài mọi kỳ vọng của tôi. Tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng tôi đã chính thức là một thiên thần Victoria’s Secret. Cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng ở tôi. Đã có những lúc tôi để mất tinh thần và đã rất khó khăn để vực dậy nhưng gia đình tôi, đội ngũ của tôi, Ed (giám đốc tiếp thị của Victoria’s Secret) và tất cả mọi người tại Victoria’s Secret đã luôn ở bên ủng hộ, nâng đỡ tôi. Tôi vô cùng tự hào khi được đại diện cho đất nước Hungary và quan trọng hơn cả là đại diện cho tất cả các bạn trong chương mới này. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều”.

You May Also Like

Không có phản hồi on This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *