Tùng Dương song ca cùng Trần Thu Hà trong Liveshow “Trời và đất“

Hai năm sau liveshow quan trọng “Thập kỷ hoan ca”, Tùng Dương mới tổ chức một liveshow cá nhân ở Hà Nội. Đây cũng là liveshow duy nhất trong năm 2017 của Tùng Dương. Thêm vào đó, việc mời 4 diva danh tiếng của làng nhạc Việt tham gia vào liveshow “Trời và đất” khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng cũng như háo hức về chương trình của nam ca sĩ.

Nói riêng về âm nhạc, Tùng Dương cũng từng chia sẻ rằng, liveshow này, anh không chi muốn hướng về “ngoại” mà muốn đấu tranh với phần “nội” trong chính mình. Bởi vậy anh chọn cách làm mới các ca khúc cũ mà đã lâu anh chưa được hát như “Quê nhà”, “Mưa bay tháp cổ”, “Mắt đêm”, “Độc đạo”… Tuy nhiên, nói một cách công bằng, chính những bản phối mới, chính sự xuất sắc của dàn nhạc trong tối 23/9 mới là điểm ấn tượng nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho giọng hát của Tùng Dương có được sự đổi mới.

Một điểm nhấn thú vị không thể không nhắc tới đó là sự góp mặt của 4 người chị – 4 diva nổi tiếng của làng nhạc Việt: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam và Hà Trần. Tùng Dương chia sẻ, mỗi một người có một phong cách âm nhạc khác nhau và đều có những ý nghĩa đặc biệt với anh.

You May Also Like